แฟน หงส์ แดง-👉โหมดของ….คนโสดเข้ามาแล้ว….ออกไม่ได้เลย😏

1:⚠️ระวังติดงอมแงมนะ⚠️

แฟน หงส์ แดง_

Roblox

-เล่นเกมกับเพื่อนได้

-มีแมพให้เลือกเล่นมากมาย

-มีของฟรีจากแมพต่างๆ

ZEPETO

-เล่นกับเพื่อนได้

-สามารถส่งของให้กันได้

-มีชุดฟรีจากluckybox

(ต้องรอให้มีluckyboxขึ้นเองก่อนนะคะถึงจะได้ฟรี)

plato

-เล่นกับเพื่อนได้

-มีหลายเกมให้เลือกเล่น

-ส่งเหรียญ+ของให้กันได้

(มีคาเฟ่ไทยต่างๆด้วยนะ)

ร้านหม้อไฟแห่งความสุข

-มีคนช่วย

(ยิ่งราคาคนช่วยสูงคะแนนยิ่งมากขึ้น)

-เวลาเราไม่อยู่ในเกมพอเข้ามาอีกทีมีเงินให้ด้วย

แมวและซุป

-น้องแมวน่ารักมาก

-สามารถตั้งชื่อน้องแมวได้

-เสื้อผ้าน้องๆก็น่ารักอีกด้วย

2:3 ซีรี่ย์(ตะวันตก) 3 ซีซั่น💫 ดูกันให้ยันสว่างไปเลอะ⛅️

สวัสดีค่าชาวเลม่อนวันนี้เค้ามีซีรี่ย์จากฝั่งตะวันตกมาแนะนำ🎞โดยในโพสต์นี้เค้าจะมาแนะนำซีรี่ย์จากฝั่งตะวันตกดูได้สนุกไม่ต้องมีหยุดพักเพราะมันหยุดไม่ได้จริงๆ😂เค้าเป็นคนที่ชอบดูซีรี่ย์ฝรั่งมากโดยซีรี่ย์ที่จะมาแนะนำในวันนี้มีทั้งหมด3เรื่องและทั้ง3เรื่องนี้มีทั้งหมด3ซีซั่น(บางเรื่องก็ยังมีซีซั่นต่อนะแต่ณวันที่เขียนโพสต์มีแค่3ซีซั่น~)ซึ่งสำหรับเค้าดูแล้วสนุกมากเลยเลยมาแนะนำบอกต่อดูกันให้ตาแตกไปเลอะะ👀

สามารถหาดูได้ในnetflixเลยนะค้าบ🤟🏻

1.Locke&Key

เป็นเรื่องราวของ3พี่น้องตระกูลLockeที่ได้ย้ายมาอยู่ในKeyhouseซึ่งเป็นคฤหาสน์หลังใหญ่หลังจากที่พ่อของพวกเขานั้นถูกฆาตกรรมเลยทำให้พวกเขาได้กลับมาหาคำตอบเกี่ยวกับปริศนาการตายในครั้งนี้แต่ว่านั่นก็ไม่ใช่เพียงปริศนาเดียวที่มีอยู่เนื่องจาก3พี่น้องก็ได้ค้นพบว่าบ้านหลังนี้นั้นมีกุญแจวิเศษที่ซ่อนพลังที่แตกต่างกันไว้มากมายเรื่องราวลึกลับเหล่านี้จะนำพาพวกเขาไปสู่การค้นหาคำตอบที่พวกเขาสงสัย

2.TheUmbrellaAcademy

เรื่องราวของเด็กที่มีพรสรรค์พิเศษทั้ง7ที่ถูกเก็บมาเลี้ยงในTheUmbrellaAcademyพ่อของพวกเขาได้ฝึกพลังพิเศษเหล่านั้นเพื่อให้พวกเขาได้ใช้พลังปกป้องโลกจากภัยอันตรายแต่ทว่าพวกเขาก็ค่อยๆแยกย้ายกันไปตามเส้นทางชีวิตของตัวเองและเมื่อพ่อของพวกเขาเสียชีวิตพวกเขาจึงจำเป็นต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง(พลังของแต่ละคนเท่มากก)

3.You

เรื่องราวของโจโกลด์เบิร์ก(JoeGoldberg)ผู้จัดการร้านหนังสือแห่งหนึ่งกลางมหานครซึ่งเขาได้ตกหลุมรักหญิงสาวคนหนึ่งที่ได้แวะเวียนมาอุดหนุนหนังสือเมื่อโจได้ทราบว่าเธอชื่อเกว็นเนเวียร์เบค(GuinevereBeck)เขาจึงได้ทำการค้นหาเธอบนโลกอินเตอร์เน็ตเขาสืบเสาะหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสาวคนที่หมายปองด้วยวิธีการต่างๆเพื่อให้ได้ใกล้ชิดและเป็นคนที่ใช่สำหรับเธอแม้สุดท้ายจะแลกมาด้วยการนองเลือดก็ตามเกี่ยวกับแนวstalkerสนุกมากๆ

3:Review EP.34 weaving a tale of love 🏮⛩

4:วันนั้นฝนก็ตกแบบนี้แหละ!🌨

อยากมาแบ่งปันเพลงที่ถ่ายไว้ตอนไปคอนเสิร์ตไว้ฟังเศร้าๆไปด้วยกันค่ะ🥲

5:ญี่ปุ่นทิพย์ กลิ่นอาย #ฮาราจูกุ ที่ #สุวินทวงศ์ #ไม่ต้องบินก็ฟินได้

แฟน หงส์ แดง_

6:เทศกาลฮาโลวีนนี้ Gaga มีเมนูใหม่ “กาก้า-บี-ดู” 🎃👻

แฟน หงส์ แดง_

เทศกาลฮาโลวีนนี้Gagaมีเมนูใหม่“กาก้า-บี-ดู”🎃👻เป็นชาไทยปั่นหอมอร่อยเข้มข้นแทรกด้วยเลเยอร์ของชาโคลมูสเนื้อเนียนนุ่มโรยช็อคโกแลตครัมเบิ้ลและโกโก้ป๊อปเคี้ยวสนุกไม่หวานมากเป็นความอร่อยสไตล์Gagaที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาดค่ะ😍⁣

7:👉โหมดของ….คนโสดเข้ามาแล้ว….ออกไม่ได้เลย😏

4/8วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

-->