การ ลงทุน เบื้องต้น-มือใหม่อยากลงทุน EP2 🌈✨😝

1:มีเงินน้อยแต่อยากลงทุนนน

2:8 แอปที่นักลงทุนมือใหม่ต้องมี !!! 💵💰💸

สำหรับใครที่กำลังสนใจเรื่องการลงทุนไม่ว่าจะเป็นหุ้นกองทุนหรือคริปโตก็ตามถ้ามีตัวช่วยอย่างแอปลงทุนติดสมาร์ตโฟนไว้จะช่วยทำให้การลงทุนของคุณทั้งรวดเร็วมีคุณภาพและสะดวกมากยิ่งขึ้นวันนี้เรามีแอปพลิเคชั่นมาแนะนำกับ8แอปลงทุนและที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนให้กับทุกคนกัน💸

💰

SET

เป็นแอปลงทุนที่พัฒนาโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยสามารถติดตามข้อมูลความรู้การลงทุนและความเคลื่อนไหวของหุ้นทุกตัวในตลาดรวมถึงหุ้นIPOที่กำลังจะเข้าด้วยนอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันOppdayที่จัดกิจกรรมให้บริษัทพบกับนักลงทุนเพื่อเล่าการดำเนินงานพร้อมตอบคำถามต่างๆแอปลงทุนSETเหมาะสำหรับมือใหม่ที่ยังไม่มีพื้นฐานความรู้ด้านการเงินและผู้ที่ต้องการข้อมูลหุ้นแต่ละตัวอย่างละเอียดเพราะมีทั้งบทความและคลิปความรู้ให้กดดูมากมายแนะนำว่าควรมีติดสมาร์ตโฟนมากๆเลยละ👍👍👍

💰

Streaming Click2Win

สำหรับใครที่อยากลงทุนใน“หุ้น”แต่ยังกล้าๆกลัวๆไม่กล้าลงสนามจริงใครเป็นแบบนี้เราขอแนะนำStreaming Click2Win แอปพลิเคชั่นพอร์ตจำลองที่เราสามารถทดลองเทรดหุ้นก่อนลงทุนในพอร์ตเงินจริงของเรา

Streaming Click2Win เป็นแอปฯจำลองการเทรดหุ้นให้เราได้ลองซื้อลองขายโดยใช้ข้อมูลหุ้นจริงที่อยู่ในตลาดเหมือนเราได้เทรดหุ้นเลยเพียงแต่เราไม่ต้องใช้เงินจริงๆเท่านั้นเองเพราะโปรแกรมจะมีเงินจำลองให้เราทดลองเล่นจำนวน10ล้านบาทแบ่งเป็นสำหรับเล่นหุ้น5ล้านบาทและสำหรับอนุพันธ์อีก5ล้านบาท

💰

Streaming

เรียกได้ว่าเป็นแอปลงทุนที่นักลงทุนหุ้นทุกคนต้องมีติดไว้เพราะเป็นแอปซื้อ-ขายหุ้นที่มีความน่าเชื่อถือและได้รับการยอมรับมากที่สุดแสดงข้อมูลกราฟและราคาหุ้นแบบRealtimeพร้อมทำรายการได้สะดวกรวดเร็วนอกจากนี้ยังสามารถตั้งเวลาซื้อ-ขายหลักทรัพย์อัตโนมัติได้อีกด้วย

แอปลงทุนStreamingถือเป็นตัวช่วยที่ขาดไม่ได้จะต้องมีติดสมาร์ตโฟนไว้เพื่อแจ้งเตือนทุกความเคลื่อนไหวของหุ้นที่เราสนใจเข้าถึงการลงทุนได้ทุกที่ทุกเวลา

💰

Settrade

แอปลงทุนเทรดหุ้นจำลองที่พัฒนาโดยบริษัทเซ็ทเทรดดอทคอมจำกัดเป็นเครื่องมือรองรับการลงทุนสำหรับผู้ที่มีความสนใจในการลงทุนมีฟีเจอร์การติดตามข้อมูลซื้อ-ขายหลักทรัพย์อนุพันธ์กองทุนข่าวสารการลงทุนหรือบทความต่างๆรวมถึงมีเครื่องมือใช้ศึกษาวิเคราะห์และเตรียมพร้อมลงทุน

แอปลงทุนSettradeทำการลงทุนให้เป็นเรื่องง่ายดูแนวโน้มตลาดหุ้นพร้อมฝึกลงทุนผ่านเครื่องมือต่างๆได้ทุกเมื่อและยังมีฟีเจอร์คำนวณผลกำไร-ขาดทุนย้อนหลังอีกด้วยเหมาะกับมือใหม่มากๆ

💰

Investing.com

แอปลงทุนตลาดหุ้นทั่วโลกรวมถึงอัตราแลกเปลี่ยนและสินค้าโภคภัณฑ์ต่างๆแสดงผลภาพรวมตลาดของสินทรัพย์ทั่วโลกแบบRealtimeมีฟีเจอร์ปรับแต่งพอร์ตลงทุนและติดตามข่าวสารเกี่ยวกับการเสนอซื้อเสนอขายหุ้นสกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์ดัชนีกองทุนETFและพันธบัตร

แอปลงทุนInvesting.comอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวของตลาดลงทุนทั่วโลกมีแจ้งเตือนปฏิทินการเงินบอกได้ว่าช่วงสัปดาห์ที่จะถึงนี้มีตัวเลขการเงินไหนประกาศอะไรออกมาบ้างเรียกได้ว่าอำนวยความสะดวกให้ง่ายต่อการติดตามผลมาก

💰

Bloomberg

หากอยากติดตามข่าวสารการลงทุนการเงินทั่วโลกต้องแอปลงทุนตัวนี้นอกจากจะดูข่าวต่างประเทศได้แล้วยังสามารถดูกราฟราคาหุ้นดัชนีค่าเงินสินค้าโภคภัณฑ์ย้อนหลังได้ถึง10ปีซึ่งมีประโยชน์มากในการสังเกตแนวโน้มต่างๆและมีกราฟแสดงผลถึงรายได้กำไรสินทรัพย์และหนี้สินรวมถึงกระแสเงินสดทั้งแบบรายปีและไตรมาสทำให้ตรวจสอบถึงหุ้นตัวที่เราสนใจได้อย่างง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น

แอปลงทุนBloombergสามารถติดตามหุ้นหลายพอร์ตได้ด้วยฟีเจอร์watchlistถือว่าสะดวกมากๆอีกทั้งยังสามารถเปรียบเทียบราคาของหุ้นตัวอื่นได้อีก

💰

Bitkub

แอปลงทุนซื้อ-ขายหรือเทรดคริปโตแห่งแรกในประเทศไทยใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชันเหมือนกับบนเว็บไซต์โดยหลักแบ่งออกเป็น4เมนูคือMarketเช็กราคาเหรียญคริปโตแบบRealtimeและตรวจสอบ%ขึ้น-ลงของแต่ละเหรียญได้

เมนูTradeใช้ส่งคำสั่งซื้อขายคริปโตเช็กราคาล่าสุดรวมถึงบนกระดานBidsและAsks

เมนูWalletหรือกระเป๋าเงินคริปโตข้อมูลเกี่ยวกับคริปโตและเงินที่เรามีทุกประเภทสามารถฝาก-ถอนเงินผ่านแอปได้เลย

เมนูSettingsตั้งค่าข้อมูลเบื้องต้นต่างๆมีวิธีการเปิด2FAสำหรับความปลอดภัยของบัญชีและมีลิงก์ไปศูนย์ดูแลลูกค้าคอยให้บริการตลอด24ชั่วโมง

แอปลงทุนBitkubถือเป็นแอปเทรดคริปโตที่ทั้งครบทันสมัยและใช้งานง่ายเทรดได้หลายสกุลเงินและยังมีศูนย์ช่วยเหลือคอยดูแลตลอดเวลาช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้ได้มากเลยละ

💰

Binance

แอปลงทุนซื้อ-ขายสกุลเงินดิจิทัลระดับโลกรองรับหลากหลายสกุลเงินในตลาดมีอัปเดตข้อมูลข่าวสารกิจกรรมเกี่ยวกับการลงทุนมากมายตัวแอปออกแบบมาให้ใช้งานง่ายเทรดสะดวกแยกประเภทชัดเจนนอกจากนี้เรายังสามารถจัดลำดับสกุลเงินที่สนใจได้เองในเมนูFavoritesอีกด้วย

ซึ่งแอปลงทุนBinanceมีเครื่องมือให้ใช้งานหลากหลายDashboardแสดงผลได้อย่างเข้าใจง่ายการเทรดทำได้รวดเร็วและมีความเสถียรใครที่เป็นมือใหม่ก็สามารถใช้งานแอปนี้ได้สบายๆ

💰💰💰💰💰💰💰💰💰💰💰💰💰💰💰💰💰💰

3:MAKE by KBank 101 ep.2 (สร้าง&จัด Cloud Pocket)

สวัสดีค่าทุกคนน💖วันนี้อยากจะมาแชร์MAKEbyKBank101ep.2กันค่าep.นี้มาด้วยเรื่องการจัดการcloudpocketแบบเบื้องต้นกันค่าอาจจะดูรูประกอบจะได้เข้าใจเพิ่มขึ้นน้า

รีแคปกันซักนิดMAKEbyKBankเป็นแอปจัดการเงินที่มีCloudpocketเป็นฟีเจอร์ที่ทำให้เราแบ่งเงินเป็นหลายๆกระเป๋าได้ทำให้เงินของเราเป็นสัดเป็นส่วนโดยจะแบ่งกี่กระเป๋าก็ได้ไม่จำกัดที่สำคัญสามารถแชร์กระเป๋าร่วมกับคนอื่นได้เช่นกระเป๋าค่าใช้จ่ายกับแฟนกระเป๋าทริปปีใหม่กับแกงค์เพื่อนๆ

1️⃣การสร้างCloudPocket:สามารถสร้างcloudpocketกี่อันก็ได้ไม่มีจำกัดตามสไตล์การใช้จ่ายของเราเลยค่าา

-ไปที่หน้าCloudPocket

-กด“เพิ่มCloudPocket+”

-ตั้งชื่อCloudPocketที่ต้องการ

-เพิ่มสมาชิก(ถ้าต้องการแชร์Cloudกับผู้อื่น)

-ตั้งจำนวนเงินเป้าหมาย

-ล็อกCloudPocket(ล็อกการโอนย้ายเงิน)

2️⃣การจัดตำแหน่งCloudPocket:แนะนำให้เลือกCloudที่ใช้บ่อยๆมาอยู่บนสุดน้าาาเวลาใช้จ่ายจะได้เลือกง่ายๆค่า

-ไปที่หน้าCloudPocket

-กดจุด4จุดมุมบนขวา

-กด“จัดลำดับ”

-กดค้างที่Cloudที่ต้องการย้ายตำแหน่งและย้ายไปยังตำแหน่งที่ต้องการ

หวังว่าep.2นี้จะมีประโยชน์กับเพื่อนๆน้าค้าาามาเริ่มต้นจัดการเงินด้วยMAKEbyKBankกันค่า

❗️กรอกโค้ดOP9196(แล้วเติมเงิน100รับคืน50บาทน้าใครกำลังจะสมัครไปกรอกกันน)

4:รู้จักแอพนี้รวยได้แน่นอน

การ ลงทุน เบื้องต้น_

5:มือใหม่อยากลงทุน EP2 🌈✨😝

✨😉💙🌈สวัสดีค่าทู้กคนนนนหลักจากกระแสตอบรับเรื่องการลงทุนดีมากกกวันนี้เราจะมาบอกช่องยูทูปเกี่ยวกับการลงทุนของเราให้ทุกคนกันนค่ะจริงๆเราฟังมาหลายช่องมากแต่หลักๆจะเป็น3ช่องนี้งับเราฟังแล้วรู้สึกได้แรงบันดาลใจมากกกฟังเเล้วรู้สึกอยากรวยอยากเริ่มออมเงินทันที55555✨😝และที่สำคัญทั้ง3ช่องคอยอัพเดทสภาวะตลาดอยู่ตลอดไม่ว่าจะเป็นสภาวะเศรษฐกิจในตอนนี้หรือช่วงหุ้นขึ้นหรือหุ้นตกเขาก็จะมาคอยอัพเดทให้เราฟังตลอดเลยและให้คำแนะนำและแนวคิดในเรื่องของการลงทุนด้วยค่าเเรารู้สึกว่ามันเป็นประโยชน์มาๆจริงๆเราเลยจะมาแชร์เพื่อนๆกันค้าบมี3ช่องดังนี้✨🌈😝

1.PaulPattaraponพอลภัทรพล☺️

2.Ysocial😆

3.THEMONEYGAMEbyTaninKunkamedee😉

6:หนังสือความรู้ด้านการเงินการลงทุน 📚💰💸✨📊📈📉🌐

⚠️“

7:หนังสือน่าอ่าน ความคิดเศรษฐี

การ ลงทุน เบื้องต้น_

หนังสือความความคิดเศรษฐี

เขียนโดยปาร์กจงกี

แปลโดยตรองสิริทองคำใส

หนังสือนี้บอกความคิดการปฏิบัติตัวและวิธีดูแลบริหารจัดการทรัพย์สินเปิดเผยทัศนคติไลฟ์สไตล์ของเหล่าเศรษฐีเทคนิคการเงินและการลงทุน

วิธีลดการยึดติดเงินและบ่มเพาะประสาทสัมผัสเรื่องเงินเทคนิคการลงทุนของเศรษฐี

เคล็ดลับดูแลสินทรัพย์ให้มั่นคงตลอดชีพ

หนังสือเล่มนี้จะมาเปลี่ยนความคิดของเราใหม่

แนะนำไปหามาอ่านกันนะคะ

พิกัดที่ร้านse-ed

แต่เล่มนี้เราได้มาจากงานหนังสือ

8:3 วิธีทำยังไงให้เงินงอกเงยเริ่มลงทุนโดยใช้เงินเพียงแค่ 1,000 💰

การ ลงทุน เบื้องต้น_

หมายเหตุตัวโตๆ:การลงทุนมีความเสี่ยงผู้สนใจโปรดศึกษาให้ดีก่อนลงทุนและการลงทุนทั้ง3แบบนี้เกิดจากเราลองแล้วดีกับตัวเราเพราะฉะนั้นเอาเป็นกรณีศึกษาและเลือกให้เหมาะกับตัวเองนะคะ⚠️

สวัสดีค่ะในช่วงที่ยุคเศรษฐกิจเป็นแบบนี้การทำงานรับเงินเดือนทางเดียวอาจไม่เพียงพอจะหางานเสริมเพิ่มก็เหนื่อยหมดแรงการเก็บเงินออมไว้เฉยๆดอกเบี้ยเงินฝากก็น้อยไม่เอื้อต่อค่าเงินเฟ้อทั้งในปัจจุบันและอนาคต

หลายๆคนอาจมองการลงทุนเป็นเรื่องไกลตัวและต้องใช้เงินมหาศาลแต่วันนี้เราจะมาแนะนำ3วิธีแบบง่ายที่ใช้เงินลงทุนเพียงแค่1,000บาทจะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันค่ะ

💰

-->